Mercedes E-Class

PHIÊN BẢN DÒNG XE Mercedes E-Class ĐANG KINH DOANH

tại XeSang

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Hotline: 0915 431 749Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu tư vấn

Tổng quan

Phiên bản 2019 của mẫu xe Mercedes-Benz E-Class tại Việt Nam được cập nhật một số thay đổi như vô lăng, mâm xe, giao diện tiếng Việt. Giá bán của xe cũng không đổi, khoảng hơn 2 tỷ đồng.

1.jpg

Phiên bản 2019 của mẫu xe sang Mercedes-Benz E-Class nâng cấp cho thị trường Việt Nam sẽ được cập nhật một số thay đổi. Đáng chú ý là xe sẽ được phân phối với 3 phiên bản: E200, E250 và E350.

2.jpg

Bên cạnh việc bổ sung thêm phiên bản E350, hãng xe Mercedes-Benz cũng cập nhật thêm cho biến thể E250 2019 với bộ mâm 2 tông màu tương phản mới, có thiết kế 5 chấu đơn và kích thước 18 inch.

3.jpg

Bề ngoài của mẫu xe sang Mercedes-Benz E-Class nâng cấp mới tại Việt Nam không có nhiều thay đổi so với phiên bản giới thiệu hồi năm ngoái. Nhà sản xuất hướng đến việc nâng cấp những tiện nghi bên trong.

4.jpg

Ở bên trong, chiếc sedan hạng sang mang thương hiệu Đức này sở hữu vô lăng thiết kế mới với phần chấu to bản hơn, có phím điều khiển âm lượng kiểu bàn lăn hiện đại tương tự như loại đang có mặt trên rất nhiều dòng xe mới của Mercedes-Benz toàn cầu như A-Class 2019.

5.jpg

Đáng kể nhất là màn hình giải trí 12,3 inch (tương tự E300 AMG) chất lượng hình ảnh HD, lớn hơn hẳn loại 8,4 inch như trước kia, kèm theo đó hệ thống giải trí đã được Việt hóa, hệ thống dẫn đường tích hợp bản đồ Việt Nam. Tiện ích này mang đến ưu thế cho E250 trước các đối thủ khác như Audi A6, BMW Series-5 vốn sử dụng giao diện tiếng Anh.

6.jpg

Mặt khác, với giao diện tiếng Việt thuận tiện, chủ sở hữu mẫu xe này cũng dễ dàng truy cập vào hệ thống giải trí, định vị khi tự mình lái xe mà không gặp bất cứ cản trở nào về ngôn ngữ.

7.jpg

Nâng cấp hơn nhưng giá xe Mercedes-Benz E250 mới vẫn duy trì bán ra ở mức 2,479 tỷ đồng. Phiên bản E350 tạm thời chưa được công bố giá.

8.jpg

Tại thị trường Việt Nam, đối thủ chính của E-Class là BMW 5-Series, Audi A6 và Lexus ES, nhưng với sự cập nhật sản phẩm liên tục, giá bán tốt và nguồn hàng ổn định, Mercedes-Benz E-Class đang là mẫu sedan hạng sang cỡ trung được mua nhiều nhất.